Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Cảm ơn tài trợ
Nội thất 4.0
Page: Kỹ năng quản lý
Page: Nhà tài trợ
Hôm nay 7,729
Hôm qua 11,420
Tuần này 19,149
Tháng này 7,729
Tổng số 100,913,097
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Bình luận quản lý
Hoạt động chính
Video-Clips \
Vietnamobile tiếp tục trao học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường” trị giá 1 tỷ đồng
11/11/2012 07:46 pm

(Dân trí) – Ngày 7/9, Vietnamobile cùng với Quỹ khuyến học Việt Nam kí kết triển khai chương trình “Thắp sáng ước mơ học đường” năm học 2012-2013. Theo đó sẽ có 1 tỷ đồng để trao 270 suất học bổng tới các em sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn học tập tốt.


Học bổng thắp sáng ước mơ học đường là học bổng được triển khai trong 5 năm, bắt đầu từ năm học 2011 và đây là năm thứ 2 học bổng được trao tới các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học giỏi trong cả nước. Tổng giá trị của học bổng trong 5 năm là 5 tỷ đồng.


Năm học 2012-2013, Vietnamobile tiếp tục trao 1 tỷ đồng học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường” thông qua Quỹ Khuyến học Việt Nam, gồm 270 suất học bổng để giúp cho các em sinh viên thuộc 25 trường đại học trong cả nước (trong đó miền Bắc là 10 trường đại học, miền Trung là 5 trường đại học, miền Nam là 10 trường đại học).


Bà Elizabete Fong, Tổng điều hành Vietnamobile cho biết, hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ Việt Nam là một trong những mục tiêu xã hội quan trọng nhất mà Vietnamobile đã theo đuổi ngay từ năm đầu tiên đi vào hoạt động. Vietnamobile đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ các tài năng trong lĩnh vực giáo dục, vì vậy rất nhiều học bổng có giá trị đã đượ trao đến các em học sinh, sinh viên thuộc các trường đại học từ Bắc chí Nam, nhằm giúp các em có điều kiện đóng góp tài năng trí tuệ cho đất nước.

Về phía Vietnamobile, liên tục trong tháng 9-10/2009, Vietnamobile đã tiến hành kí thỏa thuận hợp tác 5 năm với 6 trường đại học thông qua các học bổng trị giá 210 triệu đồng. Năm 2010, Vietnamobile đã phối hợp với Trung ương Đoàn trao học bổng và tổ chức hoạt động chào mừng năm học mới cho sinh viên của 20 trường đại học trên toàn quốc trị giá gần 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Vietnamobile đã tài trợ 500 triệu đồng cho trường Phổ thông Chuyên Khoa học tự nhiên hỗ trợ trường cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lương đào tạo. Năm 2011, Vietnamobile đã trao 1 tỷ đồng từ học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường” đến sinh viên thuộc 35 trường đại học trong cả nước.

                                                                                                          Thế Nam

Nguồn trích dẫn:

dantri.com.vn/.../vietnamobile-tiep-tuc-trao-hoc-bong-thap-sang-uoc...

Nhận xét cá nhân:

Các hoạt động vì cộng đồng của hầu hết doanh nghiệp hiện nay ngày càng phát triển và mang tính nhân văn cao. Mỗi doanh nghiêp hiện nay đều đang tạo cho mình một phong cách riêng, một hình ảnh riêng mang tính ấn tượng, uy tín mà sản phẩm của mình đến người tiêu dùng là hoàn hảo. Đặc biệt là đối với Vietnamobile là sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực kết nối mọi người thì sản phẩm càng phải hoàn thiện hơn.

Với các đối thủ mạnh như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone… thì quan hệ công chúng của Vietnamobile càng phải được mở rộng và thân thiết hơn. Điều này đã tác động mạnh đến Vietnamobile trong chiến dịch mở rộng quan hệ công chúng bằng cách tham gia nhiều hoạt động của xã hội có thể giúp được trẻ em nghèo hiếu học đồng thời nâng cao được uy tín trong xã hội quan trọng hơn là có thể cạnh tranh với các đối thủ trong lĩnh vực mang tính công nghệ cao.

Điều này, càng thể hiện rõ quan hệ công chúng là một hình thức không thể thiếu trong các chiến lược quảng cáo nâng cao hình ảnh của các doanh nghiệp mang lại thành công trong kinh doanh và tạo được chỗ đứng trên thị trường.

Người viết bài:

Họ và tên: Lê Thị Mỹ Ngân

Lớp: CDQT12B

Mã số sinh viên: 10086021

Lớp học phần: 110703401

Trường: ĐH Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại:0989579716

Banner-bottom