Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Cảm ơn tài trợ
Nội thất 4.0
Page: Kỹ năng quản lý
Page: Nhà tài trợ
Hôm nay 16,398
Hôm qua 20,723
Tuần này 98,579
Tháng này 546,212
Tổng số 103,087,764
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Bình luận quản lý
Hoạt động chính
Video-Clips \
Giao tiếp và cuộc sống
Bí quyết cho cuộc sống

 

Thất bại không giết được ta... mà chỉ có thể làm ta mạnh mẽ hơn! Nhà triết học Nietzsche đã viết dòng châu ngọc này trong thời kỳ đen tối nhất của cuộc đời ông, nhờ đó ông có thể nhìn thấy ánh sáng nơi cuối đường hầm.

 
Sống trọn vẹn từng ngày

Trong một buổi diễn thuyết vào đầu năm học, Brian Dison - tổng giám đốc của Tập đoàn Coca Cola - đã nói chuyện với sinh viên về mối tương quan giữa nghề nghiệp với những trách nhiệm khác của con người.

 
Đàn ông và những lời tai tiếng

Đàn ông và phụ nữ là hai thế giới hoàn toàn khác nhau, chính vì thế từ trong sâu xa, có những điều hai giới không thể am hiểu tường tận về nhau. Ta vẫn thường nghe thấy những điều phàn nàn của phái đẹp rằng: đàn ông là những người không chung thủy, đàn ông thiếu sự lãng mạn hay mải mê với công việc mà quên cả vợ con ... cách suy nghĩ ấy cứ ngày một lớn dần, trở thành những „thành kiến” của phụ nữ đối với phái mạnh, còn đàn ông thì cứ im lặng và bỏ qua. Có phải đàn ông thực sự bị mang tiếng như vậy không?

 
Những nỗi oan trái của đàn ông

Đàn ông rất đề cao tính chung thủy. Họ coi đó là điều kiện tiên quyết để tạo nên một mái ấm hạnh phúc. Yếu tố chung thủy còn được đề cao hơn cả sự hòa hợp tình dục hay sự đảm bảo về kinh tế cho gia đình. Bề ngoài, người ta có cảm tưởng đàn ông thiếu chung thủy nhưng thực ra chỉ có một số ít chàng trai dễ bị cám dỗ, dẫn đến ngoại tình. Đa số đều thừa nhận rằng chung thủy là điều không thể thiếu cho một cuộc hôn nhân bền vững.

 
Người đàn ông mạnh mẽ

Tất cả đàn ông đều ghét câu: „Chúng ta cần nói chuyện về mối quan hệ giữa chúng ta”. Nghe những lời ấy, ngay cả một ông tướng đã từng vào sinh ra tử cũng phải hết hồn.

 
Những bí mật của chàng

Khi yêu, người ta rất dễ chủ quan. Bạn tự hào rằng mình hiểu người yêu rất rõ? Chưa chắc! Có những bí mật chỉ đàn ông mới hiểu. Tính cách đàn ông và phụ nữ khác nhau lắm. Như âm với dương vậy! Phụ nữ thường kể lể, hàn huyên tất cả mọi chuyện với người mà họ tin cậy, nhất là người yêu. Ngược lại, đàn ông chỉ thổ lộ những gì "không có hại" mà thôi. Còn rất nhiều bí mật, các chàng giữ làm... của riêng.

 
Để hiểu rõ đàn ông

"Tại sao đàn ông dễ bị sa ngã trước sắc đẹp", Tại sao họ thích mượn rượu để quên sầu?" "Tại sao đàn ông lại vụng về trong thổ lộ tình cảm?". Ðể hiểu rõ hơn và có phần nào cảm thông với đàn ông, chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải thích cho những thắc mắc này.

 
Sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà

Nam giới khi đầu xanh tuổi trẻ thường kết giao nhiều bạn bè, nhưng ở nữ giới, qua tuổi trung niên mới có nhiều bạn bè hơn.

 
Những mâu thuẫn và yếu kém của đàn ông

Đàn ông được gọi là „phái mạnh” nhưng về tâm lý họ cũng bộc lộ những „gót chân Asin” như: dễ tự ty, dễ mẫn cảm, yếu mềm; người đàn ông bị mất đi tình yêu còn cảm thấy khổ đau hơn nhiều so với phụ nữ. Nói như thế có nghĩa là trong cuộc đời mỗi người đàn ông đều có những „tâm trạng con trẻ”:

 
Sự khác biệt giữa nam và nữ

Người phụ nữ cưới một người đàn ông với hy vọng anh ta sẽ thay đổi nhưng anh ta thực tế không hề thay đổi. Người đàn ông cưới một người phụ nữ với hy vọng cô ta sẽ không thay đổi nhưng thực tế cô ta thay đổi chóng mặt.

 
<< Đầu < Trước 1 2 3 kế > Cuối >>

Banner-bottom