Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Cảm ơn tài trợ
Nội thất 4.0
Page: Kỹ năng quản lý
Page: Nhà tài trợ
Hôm nay 8,017
Hôm qua 12,333
Tuần này 89,307
Tháng này 390,370
Tổng số 103,508,238
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Bình luận quản lý
Hoạt động chính
Video-Clips \
Bí quyết - Kinh nghiệm
Hãy hiểu rõ mình và phải có niềm tin chiến thắng (2)

   

Sau khi nói lời chia tay với công việc kinh doanh của gia đình, Allen Grossman  nhìn vào bức tranh toàn cảnh của xã hội lúc bấy giờ và ông tìm chỗ cho sự khởi đầu mới mang tính khác biệt và quyết định tham gia vào các tổ chức phi lợi nhuận.

 
Hãy hiểu rõ mình và phải có niềm tin chiến thắng (1)

“Phần lớn những người thực sự thành đạt đều có lòng say mê công việc. Đó là một đức tính tuyệt vời đưa họ đến với hạnh phúc và thành công” Allen Grossman.

 
Kế sách “Giả ngây, giả ngô”
  
Các kế sách nhóm nghi binh thực chất là những kế đánh lạc hướng đối phương để che giấu ý đồ, bảo đảm thành công của các kế hoạch kinh doanh. Các kế sách trong nhóm khác nhau ở tình huống cũng như ở mức độ kỳ công khi dụng mưu.
 
 
Kế sách " Bột cà ri không cay "

 

Đúng như dự đoán của ông chủ tịch, loại bột cà ri khiến Pusang gọi là điên ấy vừa mới chào đời chưa đầy một năm đã trở thành thứ thực phẩm bán chạy nhất trên thị trường Nhật Bản do đã đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn khách hàng không dùng gia vị cay.

 
Kế sách " Cố ý hiểu lầm làm cho đàm phán thành công "

  

Một công ty Mỹ nhận thầu được một nhà máy lọc dầu ở Kuwait và gọi thầu phụ. Một công ty kỹ thuật Tây Ban Nha có quy mô và thực lực khá lớn tham gia đấu thầu Đến khi chuẩn bị kết thúc đàm phán Mỹ lại đưa ra yêu cầu giảm giá 2% trên cơ sở bao thầu cũ để giảm chi phí cho mình. Đại biểu Tây Ban Nha đề nghị hoãn đàm phán để hội ý.

 
Kế sách “Giấu trời qua biển”

   
Sau giải phóng , Dệt Thành công là xí nghiệp dệt lớn nhưng do không được quan tâm và đổi mới kịp thời nên máy móc dần hao mòn, hỏng hóc. 80% dây chuyền tạm ngừng sản xuất. Công nhân không việc làm, đời sống ngày một quẫn bách.

 
Kế sách " Vờ để lộ văn kiện mật "
  
Trong đàm phán, đặc biệt là trong các vụ gọi thầu, giá cả bao giờ cũng là phần quan trọng nhất, phần bảo mật nhất. Các nhà thầu tưởng rằng đã lợi dụng được khe hở, “giấu trời” để đề xuất được mức giá canh tranh với đối thủ. Nhưng thật không ngờ, chính nhà buôn kia mới là người “giấu trời qua biển”, sơ hở mà không sơ hở để đạt được mục đích của mình.
 
Thuận tay dắt bò
 
Câu chuyện kể về một đôi vợ chồng nghèo sống nhờ vào nghề hái củi đem bán. Vào một ngày cũng như bao ngày khác, người chồng cũng vào rừng thực hiện công việc kiếm củi thường nhật của mình.
 
Phi vụ sáp nhập khổng lồ

  

Interbrew là tập đoàn bia có truyền thống rất lâu đời của Bỉ. Trải qua gần 300 năm phát triển, Interbrew đã lớn mạnh không ngừng với hơn 35.000 nhân viên làm việc. Tuy nhiên việc tập đoàn này sáp nhập với tập đoàn Ambrev để trở thành hãng bia số 1 thế giới là một bất ngờ lớn.

 
Mượn gió bẻ măng
 
Câu chuyện kể về cây tre có tên là Điền Trúc và chú gấu con. Điền Trúc là một cây tre to khoẻ nhất trong họ hàng nhà tre với thân hình cao lớn, làn da xanh thẫm bóng mượt. Điều làm cho Điền Trúc cảm thấy tự hào nhất là những búp măng mũm mĩm, nõn nà , lón nhanh như thổi của nó. Hằng ngày, nó say sưa ca hát trong niềm vui sướng giữa rừng tre xanh thẫm  
 
<< Đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 kế > Cuối >>

Banner-bottom