Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Cảm ơn tài trợ
Nội thất 4.0
Page: Kỹ năng quản lý
Page: Nhà tài trợ
Hôm nay 8,239
Hôm qua 12,086
Tuần này 20,325
Tháng này 64,221
Tổng số 101,390,760
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Bình luận quản lý
Hoạt động chính
Video-Clips \
Phong cách lãnh đạo
Kỹ năng: Thể hiện sự chính trực

Mối quan hệ chính là sự thể hiện tình cảm gắn bó mọi người dành cho anh. Với các mối quan hệ thân thuộc, mọi người nhìn thấy anh những phẩm chất tốt đẹp nhất họ muốn có. Sự chính trực thể hiện trong tính cách, đạo đức và các nguyên tắc. Những nhà lãnh đạo xuất sắc thường thự hành sự chính trực để thể hiện những chuẩn mực cao nhất về hành vi. Họ đại diện những phẩm chất tốt đẹp nhất mà người khác mong muốn có.
 
Kỹ năng: Thể hiện tính hài hước

Những nhà lãnh đạo giỏi nhất không chỉ luôn nhìn nhận thế giới một cách đúng mực mà họ còn luôn nhìn mọi vật ở khía cạnh tích cực. Họ có thể tìm ra sự hài hước trong hầu hết các tình huống. Họ có thể cười đùa trước những điều thường xảy ra trong cuộc sống. Tính hài hước giúp giảm căng thẳng và xoa dịu những bực dọc của người khác trong những tình huống khó khăn. Tính hài hước sẽ lôi kéo những người ủng hộ đến với nhà lãnh đạo. Nó giúp người ủng hộ cảm thấy an toàn, phấn khích và tiếp sinh lực cho bộ óc của họ.
 
Kỹ năng: Đảm bảo quy tắc MMFG - AM

MMFG – AM là chữ viết tắt theo tiếng Anh của “hãy làm cho tôi cảm thấy hài lòng về bản thân” (make me feel good about myself). Mọi người đều rất hứng thú với cảm giác khi họ tạo ra một sự khác biệt. Mọi người đều muốn công việc và những thành tích của họ có ý nghĩa. Mark Twain đã từng nói: “Với một lời khen tốt, tôi có thể cảm thấy hạnh phúc trong vòng hai tháng”.
 
Kỹ năng: Áp dụng Quy tắc Bạch kim

Các mối quan hệ là kết quả của các nhà lãnh đạo đối xử với những người ủng hộ. Quy tắc Vàng cho rằng: “Hãy đối xử với người theo cách người đối xử với anh. Quy tắc này cho rằng xây dựng quan hệ được tiến hành theo cách coi “nhà lãnh đạo là trung tâm”. Nhưng Quy tắc Bạch kim trong quan hệ lại có một cách tiếp cận hiệu quả hơn với việc xây dựng quan hệ “Hãy đối xử với người khác như họ đáng được đối xử”. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất thường xây dựng quan hệ bằng cách đáp ứng nhu cầu của người ủng hộ ở cấp độ của họ.
 
Kỹ năng: Xét đoán mọi người.

Hãy suy ngẫm điều này: Danh hiệu nhà lãnh đạo bẩm sinh cũng là một sự quy kết, một ấn tượng của người khác đối với anh. Anh đang đọc cuốn sách này để phát triển và thực hiện những kỷ năng gắn với khái niệm nhà lãnh đạo bẩm sinh đó. Khi kỹ năng của anh phát triển, anh mong được người khác nhìn nhận sự phát triển đó. Anh cũng cần có sự linh hoạt đó khi anh xét đoán người khác.

 
Kỹ năng: Phát triển năng lực lãnh đạo từ xa

Năng lực lãnh đạo từ xa chỉ việc xây dựng các mối quan hệ với những người không nằm trong môi trường ngay gần anh. Lãnh đạo từ xa là một thách thức ngày càng tăng. Hiện nay, có rất nhiều người thực hiện công việc của họ ngay tại nhà.
 
Kỹ năng: Gần gũi ,dễ tiếp cận.

Xây dựng các mối quan hệ đòi hỏi chúng ta phải tạo điều kiện cho người khác tiếp cận với bản than chúng ta và giúp họ cảm thấy dễ chịu mỗi khi tiếp xúc với chúng ta. Nhà lãnh đạo tốt nhất luôn tìm cách gặp gỡ mọi người mỗi khi người khác cần đến họ.
 
Kỹ năng: Lắng nghe tích cực

Các nhà lãnh đạo xuất sắc luôn lắng nghe. Họ cẩn thận chú ý đến những điều người khác nói. Hãy suy nghĩ về cụm từ “chú ý”. Chúng ta phải dành một mức độ quan tâm nhất định cho việc lắng nghe. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất thường sẵn sàng chịu cái giá này để tỏ rõ cho ngươi khác thấy họ đang quan tâm và hiểu người khác.
 
Kỹ năng: Đặt mình vào vị trí người khác

Các nhà lãnh đạo thành công thường đặt mình vào vị trí người khác để có những thấu cảm thực sự, đó chính là khả năng hiểu được những trải nghiệm từ góc nhìn của người khác. Những người ủng hộ cần phải biết nhà lãnh đạo của họ có khả năng hiểu và thông cảm với những tình cảm, mối quan ngại và những mong ước của họ hay không.
 
Kỹ năng: Xác Lập Nền Tảng Chung

Các kỹ năng nền tảng là điều kiện tiên quyết đối với tất cả các kỹ năng khác. Việc thành thạo các kỹ năng nền tảng sẽ tạo ra chỗ đứng vững chắc , cần thiết, giúp anh tạo nên những ảnh hưởng lớn hơn, quản lý hiệu quả hơn và đạt được những thành công lớn hơn trong vai trò ngưòi quản lý.
 
<< Đầu < Trước 1 2 3 4 5 kế > Cuối >>

Banner-bottom