Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Cảm ơn tài trợ
Nội thất 4.0
Page: Kỹ năng quản lý
Page: Nhà tài trợ
Hôm nay 8,312
Hôm qua 12,333
Tuần này 89,602
Tháng này 390,665
Tổng số 103,508,533
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Bình luận quản lý
Hoạt động chính
Video-Clips \
Tư duy sáng tạo
6 dạng câu hỏi lập luận

Do sự cập nhật nhanh chóng của thông tin cũng như những tiến bộ trong khoa học và công nghệ diễn ra từng ngày, mọi người luôn phải mở rộng tầm hiểu biết của mình ngoài việc chỉ đơn thuần dựa trên những thông tin và kiến thức căn bản có sẵn thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của công việc.

 
6 yếu tố thiết yếu của tính sáng tạo công ty

Nếu như các công ty không thể nắm rõ các hoạt động sáng tạo cụ thể từ đâu tới hoặc chúng là gì thì họ có thể tiến hành một số biện pháp nhằm tăng thêm tần số xuất hiện của những hoạt động sáng tạo này. Chúng tôi tin rằng 6 yếu tố sau đây sẽ đóng phần quan trọng trong việc đẩy mạnh tính sáng tạo công ty:

 
Sáng tạo trong công việc

Việc các nhân viên nhận thức thông tin cũng quan trọng như chính bản thân thông tin đó vâỵ bởi vì trên thực tế đây cũng là một hoạt động sáng tạo. Những ý tuởng sáng tạo có thể dùng để củng cố sức mạnh của công ty bằng cách gia tăng các sáng kiến của nhân viên.

 
Óc sáng tạo bên trong (2)

"Ngựa không còn được ưa thích nhưng ô tô chỉ là mốt nhất thời " - đó là những gì mà giám đốc của ngân hàng tiết kiệm Michigan khuyên luật sư của của Henry Ford không nên đầu tư vào công ty ôtô Ford….

 
Óc sáng tạo bên trong (1)

Cuộc sống của chúng ta có có thể đầy ắp những lúc sáng tạo, tất cả những gì chúng ta làm, miễn là linh hoạt và sẵn sàng với những tiềm năng mới, sẵn sàng đi xa hơn những việc thông thường. Sự biểu lộ sáng tạo hàng ngày thường được biểu hiện thông qua việc thử nghiệm một cách thức giải quyết mới đối với thế tiến thóai lưỡng nan quen thuộc.

 
Nghệ thuật của óc sáng tạo

Có bao giờ điều này xảy ra với bạn chưa? Bạn ra ngoài chạy bộ, đầu óc hoàn toàn thoải mái không lo nghĩ gì cả. Bỗng nhiên giải pháp cho vấn đề mà bạn suy nghĩ hàng tuần nay xuất hiện trong đầu bạn.

 
10 cách tốt nhất để có ý tưởng hay (2)

Việc bạn coi một vấn đề đơn giản chỉ là một vấn đề là hoàn toàn đúng và sau đó là có chính xác lbao nhiêu người sẽ quan tâm đến nó. Điều chắc chắn là đã là vấn đề thì cần phải có giải pháp. Tuy nhiên suy nghĩ này không nên ở hàng đầu trong tâm trí khi xem xét việc biến “vấn đề“ thành “điều có ích “. ...

 
10 cách tốt nhất để có ý tưởng hay (1)

Sau đây là 10 phương pháp hay nhất mà tôi đã từng sử dụng trong công ty của mình để có những ý tuởng hay…

 
Chu trình của sự sáng tạo (3)
Trí tuởng tuợng và óc sáng tạo đưa chúng ta tới mức độ nhận thức tiếp theo. Từ sự tan rã sẽ xuất hiện nghệ thuật của sáng tạo và các kết cấu và hình thức mới, chỉ có lúc này chúng mới là của bạn. Đây là thời điểm để hoà nhập tinh thần và vật chất
 
Chu trình của sự sáng tạo (2)

Giống như hạt mầm nảy nở trong bóng tối, chúng ta bi khuâý động ra khỏi trạng thái ngủ yên khi ai đó hay điều gì đó truyền cảm hứng cho ta học hỏi và phát triển. Đầu tiên chúng ta học hỏi thế giới xung quanh từ bố mẹ, thầy cô giáo, những người anh hùng và các phương tiện truyền thông.

 
<< Đầu < Trước 1 2 kế > Cuối >>

Banner-bottom