Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Cảm ơn tài trợ
Nội thất 4.0
Page: Kỹ năng quản lý
Page: Nhà tài trợ
Hôm nay 16,605
Hôm qua 20,723
Tuần này 98,786
Tháng này 546,419
Tổng số 103,087,971
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Bình luận quản lý
Hoạt động chính
Video-Clips \
Làm việc nhóm
20 câu hỏi bạn nên đặt ra với nhóm quản lý của mình (3)

20 câu hỏi dưới đây nhằm giúp bạn tiếp cận với những khả năng hiện thời của công ty trong việc quản lí phương hướng chiến lược, chương trình /dự án và các hoạt động vận hành. Mỗi chủ đề chính sẽ bao gồm một số câu hỏi cùng với các lời khuyên để có thể giúp bạn thực hiện một cách hiệu quả nhất….

 
20 câu hỏi bạn nên đặt ra với nhóm quản lý của mình (2)

20 câu hỏi dưới đây nhằm giúp bạn tiếp cận với những khả năng hiện thời của công ty trong việc quản lí phương hướng chiến lược, chương trình và các hoạt động vận hành. Mỗi chủ đề chính sẽ bao gồm một số câu hỏi cùng với các lời khuyên để có thể giúp bạn thực hiện một cách hiệu quả nhất….

 
20 câu hỏi bạn nên đặt ra với nhóm quản lý của mình (1)

20 câu hỏi dưới đây nhằm giúp bạn tiếp cận với những khả năng hiện thời của công ty trong việc quản lí phương hướng chiến lược, chương trình /dự án và các hoạt động vận hành. Mỗi chủ đề chính sẽ bao gồm một số câu hỏi cùng với các lời khuyên để có thể giúp bạn thực hiện một cách hiệu quả nhất….

 
07 phương pháp cho nhóm làm việc hiệu quả

Nhiều nhà quản lí đã sai lầm khi nghĩ rằng tiền chính là động cơ thúc đẩy quan trọng nhất đối với các nhân viên của mình. Tuy nhiên theo như các nghiên cứu của một số công ty khác nhau thì đối với các nhân viên tiền chỉ đứng thứ năm, thậm chí là thấp hơn. Như vậy tiền không phải là động cơ quan trọng nhất vậy thì đó là gì ?

 
Teamwork và 15 qui luật

 

Quy luật về tầm quan trọng: Một cá nhân riêng lẻ không thể tạo ra thành công lớn được; Quy luật toàn cảnh: Mục tiêu quan trọng hơn là vai trò; Quy luật thích hợp: Tất cả mọi người đều có điểm mạnh riêng của mình;…

 
Tính phối hợp trong khi làm việc (2)

Trong công ty lớn các thành viên có được thông báo đủ các thông tin? Điều quan trọng là các nhóm không được hoạt động riêng lẻ, họ phải biết cách hoà mình vào tập thể lớn và hỗ trợ cho hoạt động của cả công ty. Họ luôn cần những nhà lãnh đạo tài ba và cả những thành viên ngoài nhóm nữa.

 
Tính phối hợp trong khi làm việc (1)

Để hỗ trợ và đánh giá những nỗ lực xây dựng tinh thần làm việc theo nhóm, chúng tôi xin nêu ra các câu hỏi cơ bản mà bạn nên trả lời đầy đủ để chúng có thể giúp nhóm của bạn hoạt động hiệu quả trong công việc. Dù câu trả lời là ‘có‘ hay ‘không’, bạn cũng nên ghi chép lại lí do tại sao bạn chọn phương án đó và bạn có thể làm gì để cải thiện nó. Các câu hỏi này là...

 
Mục tiêu đạt kỹ năng toàn nhóm

Để thực hiện mục tiêu thứ hai là đạt được kĩ năng của toàn nhóm và giữa các cá nhân thì có thể thực hiện những điều sau đây:

 
Nhóm làm việc tự quản hiệu quả

Nhóm làm việc tự quản, giống như đội dự án của bạn có những đặc điểm riêng phân biệt họ với những nhóm và đội làm việc khác. Sự khác biệt này được thảo luận dưới đây:

 
Thế nào là một nhóm làm việc tự quản?

Điều cần thiết trong việc xây dựng một nhóm làm việc tự quản tập trung chủ yếu vào khái niệm “hiệu quả lãnh đạo“. Một nhóm làm việc tự quản có nghĩa là tất cả mọi người cùng phối hợp làm việc như một đơn vị tổng thể (hơn là việc kết hợp các cá nhân lại với nhau) và tự quản lí trong phạm vi tự do cho phép dựa trên vị trí của nó trong kết cấu của toàn công ty.

 
<< Đầu < Trước 1 2 kế > Cuối >>

Banner-bottom