Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Cảm ơn tài trợ
Nội thất 4.0
Page: Kỹ năng quản lý
Page: Nhà tài trợ
Hôm nay 668
Hôm qua 15,303
Tuần này 15,971
Tháng này 278,579
Tổng số 102,393,728
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Bình luận quản lý
Hoạt động chính
Video-Clips \
Tinh thần làm việc
Những phương thức chống stress hiệu quả

Quản lý thời gian hiệu quả là một trong rất nhiều cách giúp bạn chống lại stress. Sau đây là một số biện pháp giúp bạn giảm đi căng thẳng. Hãy thử xem vì biết đâu nó lại có tác dụng với bạn.

 
Môi trường làm việc và năng suất thoải mái

Nếu bạn phải dành nhiều thời giờ để làm việc, bạn có thể khiến cho công việc của bạn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn bạn hơn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bắt đầu công việc và bạn sẽ không phải làm những điều vô ích để kết thúc công việc.

 
Stress trong công việc và văn hóa nơi công sở (2)

Việc điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa nơi công sở hay văn hóa công ty là một bước quan trọng trong việc giải tỏa stress mà có liên quan tới bất cứ nghề nghiệp hay sự thay đổi công việc nào…

 
Stress trong công việc và văn hóa nơi công sở (1)

Việc điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa nơi công sở hay văn hóa công ty là một bước quan trọng trong việc giải tỏa stress mà có liên quan tới bất cứ nghề nghiệp hay sự thay đổi công việc nào.

 
Các mẫu phong thái làm việc

Phong thái làm việc thường được mô tả theo sự phân nhóm chính, với những nét đặc trưng trội hơn hẳn. Số lượng phân nhóm cũng nhiều như chính tác giả của nó. Một số phân nhóm phổ biến nhất là...

 
Phong thái làm việc

Phong thái làm việc là một cụm từ rộng được sử dụng để định nghĩa cá tính, tính cách mà chỉ duy nhất một công ty có được. Nội bên trong công ty, có thể có những phong thái riêng nhỏ trong từng phòng, ban, khu vực hoặc các đơn vị hoạt động khác.

 
Hòa hợp con người và công việc (2)

Sự gia tăng của máy vi tính, máy tính cá nhân và sự kết hợp của các phương tiện khác đã làm thay đổi phương pháp các công ty giao tiếp và quản lí nhân viên của mình. Hệ thống điện tử này đã được phát triển để công ty có thể sắp xếp nguồn vốn nhân lực và chi phí một cách hiệu quả: các phần mềm có thể kết hợp việc tuyển, đào tạo, bố trí nhân viên và việc hoạt động của các cơ sở dữ liệu do đó có thể tiến hành những việc mà đã từng tưởng như không thể.

 
Hòa hợp con người và công việc (1)

Dù sớm hay muộn các nhà điều hành đều gặp phải một vấn đề tương tự: ở công ty lớn bạn sẽ phải quản lí rất nhiều kiểu nhân viên khác nhau; đồng thời phải phân công công việc cho họ một cách hiệu quả bởi vì chắc bạn cũng hiểu rằng việc có một hệ thống quản lí khéo léo đối với những thay đổi nhỏ trong sở thích cũng như kỹ năng của nhân viên có thể mang đến những khác biệt rõ rệt trong năng suất làm việc cũng như lợi nhuận của công ty.

 
Thế nào là suy nghĩ nghiêm túc?

Không phải lúc nào ai cũng có thể hành động một cách hoàn toàn sáng suốt và hợp lí. Chúng ta thường thông đồng với các lợi ích cá nhân. Chúng ta thường khoe khoang, khoác lác, phóng đại và nói nước đôi. Suy nghĩ nghiêm túc bao gồm sự kết hợp phức tạp của các kĩ năng, trong đó nổi bật là các kĩ năng sau...

 
Ai đang kiểm soát và điều khiển bạn?

Những người như thế không phải là ít và bạn cũng thường xuyên tiếp xúc và gặp gỡ họ mỗi ngày. Câu trả lời vì sao lại có nhiều người muốn kiểm soát và „điều khiển” bạn có lẽ nằm ở tâm lý của con người.

 
<< Đầu < Trước 1 2 kế > Cuối >>

Banner-bottom