Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Cảm ơn tài trợ
Nội thất 4.0
Page: Kỹ năng quản lý
Page: Nhà tài trợ
Hôm nay 15,406
Hôm qua 18,476
Tuần này 123,635
Tháng này 577,305
Tổng số 99,873,213
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Bình luận quản lý
Hoạt động chính
Video-Clips \
Phỏng vấn xin việc
Mẫu thư xin việc thứ sáu

 

Tôi xin gửi kèm theo bản lý lịch tóm tắt của tôi để ông xem xét theo như quảng cáo mà ông đăng trên tờ “Sài Gòn Giải Phóng”, Thứ Năm, 11/5/2006.

 
Mẫu thư xin việc thứ năm

 

Rất mong ông chấp nhận lá đơn xin việc của tôi. Tôi xin được vào làm ở vị trí kế toán giá thành mà gần đây quý công ty đã cho đăng trên tờ “Người Lao động”, Thứ Sáu, 12/5/2006. Tôi xin gửi kèm theo lý lịch cá nhân để quý công ty xem xét.

 
Mẫu thư xin việc thứ tư

 

Bằng lá đơn xin việc này, mong ông sẽ tuyển dụng tôi vào làm đại diện bán hàng kỹ thuật của công ty. Thông tin này được đăng trên báo Sài Gòn, Thứ Hai, 15/5/2006....

 
Mẫu thư xin việc thứ ba

 

Tôi có 9 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán. Đó là câu trả lời cho việc gần đây quý ông đăng quảng cáo tìm một kế toán. Hãy cho phép tôi nói về khả năng của bản thân theo những yêu cầu mà quý ông nêu ra.

 
Mẫu thư xin việc thứ hai

 

Tôi viết lá thư này là để xin làm việc theo như quảng cáo tuyển lao động của công ty P&Q, đăng trên báo “Tuổi Trẻ”, ngày 11/5/2006.

 
Mẫu thư xin việc thứ nhất

 

Tôi viết lá thư này là để xin vào làm việc của công ty ông như thông tin ông vừa đăng trên tờ “Thanh Niên chủ nhật” ngày hôm qua, 14/5/2006. Tôi Xin gửi kèm theo “Lý lịch tóm tắt” của tôi.

 
Cách ứng phó qua điện thoại

Đây là trường hợp công ty cần tuyển người chủ động liên hệ với bạn qua điện thoại. Đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với người sử dụng lao động trong tương lai. Vì vậy, bạn cần phải làm chuẩn bị tốt, xử lý tốt các câu hỏi, sử dụng linh hoạt mọi biện pháp để thực hiện mục tiêu tiếp theo là được gặp trực tiếp. Tất cả thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào những ấn tượng ban đầu này. Bạn cần chú ý những vấn đề chính khi trả lời:

 
Nghệ thuật tự giới thiệu bản thân qua điện thoại

Đứng trước máy điện thoại, bạn cần chú ý nắm chắc những nghệ thuật sau, những nghệ thuật này đều có tác dụng ở các vấn đề và các giai đoạn khác:

 
Lời cảm ơn ấn tượng

Lời cảm ơn đúng lúc - thêm một cơ hội việc làm. Sau một cuộc phỏng vấn, dù đạt hay không đạt, các nhà tuyển dụng thường sẽ gởi một thư cảm ơn và kèm theo đó là lời thông báo bạn đã trúng hay không trúng tuyển.

 
Nhà tuyển dụng muốn gì?

Kinh nghiệm từ các chuyên viên tư vấn nhân sự cho thấy, hơn 80% ứng viên mới tham dự phỏng vấn lần đầu đều mất bình tĩnh vì nhiều lý do. Do vậy, họ thường quên tất cả những gì đã chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn và dễ bị thất bại.

 
<< Đầu < Trước 1 2 kế > Cuối >>

Banner-bottom