Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Cảm ơn tài trợ
Nội thất 4.0
Page: Kỹ năng quản lý
Page: Nhà tài trợ
Hôm nay 5,935
Hôm qua 12,333
Tuần này 87,225
Tháng này 388,288
Tổng số 103,506,156
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Bình luận quản lý
Hoạt động chính
Video-Clips \
Độc tấu guitare
Khúc quân hành Tây Ban Nha

Los Sitios De Zaragoza  (Fantasia Militar), được nhiều người gọi là Bản Khúc quân hành Tây Ban Nha, dù tựa đề của nó chẳng nói rõ là như vậy. Nhưng có lẽ gọi như vậy thì lại rất phù hợp với nội dung bản nhạc này.

 
Bản Sonata Ánh trăng

 

Ánh trăng là một trong những bản sonata viết cho dương cầm nổi tiếng nhất của thiên tài âm nhạc Ludwig van Beethoven, tác phẩm gồm có ba phần: Adagio(cung Đô thăng thứ), Allegretto (cung Rê giáng trưởng) và Presto agitato (cung Đô thăng thứ). Trong đó phần 1 là phần nổi tiếng nhất, được nhiều người biết đến và cực kỳ yêu thích. Giai điệu phần này mang vẻ bí ẩn, mê hoặc và đầy ám ảnh, khiến người nghe có cảm giác như đang được đắm mình trong một màn đêm ảo ảnh đầy ánh trăng. 

 

 
Romance

 

Romance cũng là một bản nhạc không thể xa rời cây guitare cổ điển. Nó là một trong những tác phẩm đầu tiên mà bất kỳ ai chơi guitare đều phải tập qua. Bài này đơn giản, nhưng nghe hoài không bao giờ chán.

 
Feste Lariane

Tang lễ Lariane, là tác phẩm của nhạc sỹ Italia Luigi Mozzani, nó được cho rằng là nhạc khúc để tưởng nhớ người phụ nữ của ông, bài này rất hay.

 
Cây sáo thần

Bước trên tầm vóc opéra Đám cưới Figaro rồi Don Giovanni, thiên tài âm nhạc W.A.Mozart đã bước tới đỉnh cao trong công cuộc chinh phục thể loại âm nhạc vĩ đại này bằng opéra Cây sáo thần được viết từ đầu năm 1791, được công diễn lần đầu tiên vào ngày 30/9/1791.

 
Những giọt lệ

Những giọt lệ sẽ luôn lăn dài trên má những ai đau khổ về tình yêu. Nếu bạn không thấy lăn trên má họ, tức là những giọt lệ đó đã lăn ngược vào trong nỗi lòng của họ, thấm vào tim, vào đáy lòng họ, như là để rửa những nỗi đau từ những chuyện tình của họ, nhưng nào ngờ, nó lại càng đọng thêm vào những vết nứt tình cảm. 

 
Domino

Bài hát Domino – sáng tác của Louis Ferrari và Jacques Plante năm 1950. “Một bài hát lấp lánh như những hạt kim cương” - Đây là lời nhận xét của nhiều nhà bình luận âm nhạc quốc tế về một bài hát rất nổi tiếng do nhạc sỹ người Pháp Louis Ferrari sáng tác dựa trên phần lời của Jacques Plante. 

 
Huyền thoại người đẹp Alhambra

 

Cung điện Alhambra xây dựng trên đỉnh đồi nhìn xuống thành phố Granada. Tên cung điện lấy từ al-Qalat al Hamra, có nghĩa là "lâu đài đỏ", vì màu gạch và đất lấy từ pháo đài trước kia. Điểm ấn tượng nhất của cung điện Alhambra là công trình trát vữa không xoa láng, trang trí bằng các mô típ thực vật và những câu đề khắc…

 

 
Khúc nhạc chiều

Franz Schubert chỉ sống một cuộc đời ngắn ngủi 31 năm nhưng đã kịp để lại cho đời một khối lượng tác phẩm đồ sộ ở nhiều thể loại. Schubert còn được mệnh danh là "Vua Lied" vì ông sáng tác rất nhiều lied (số nhiều: Lieder), theo tiếng Đức nghĩa là đoản ca, có giá trị.

 
Natalia

Nói đến guitare cổ điển, người ta không thể không nhắc đến bản "Natalia" bất hủ. Nó là một trong những tác phẩm đầu tiên mà bất kỳ ai chơi guitare đều phải tập qua.

 
Banner-bottom